Sachi – Sản phẩm mang đặc trưng của vùng cao Tây Bắc

Cây sachi là loài thực vật họ thầu dầu xuất xứ từ Nam Mỹ.  trong đó chứa nhiều Axit Omega-3 có 48 -54%, giúp phát triển và nâng cao trí tuệ, giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, cân bằng tế bào thần kinh, giảm các nguy cơ đột tử do bệnh tim mạch.

Dầu Sachi 100% tự nhiên nguyên chất  nguồn thực phẩm  giàu dưỡng chất Omega 3, là nguồn phong phú tổng hợp các axid béo thiết yếu (EFAs), chứa nhiều Vitamin A và E.
Hàm lượng Omega 3 trong sa chi cao gấp 17 lần so với cá hồi hoang dã và không có vị tanh.

Hạt Sachi chứa bộ 3 axit béo không bão hòa: Omega 3: 49,16%; Omega 6: 36,99%; Omega 9: 7,66%.
Các loại axit béo không no giúp cho não hoạt động một cách tối đa; giúp tăng cường thị lực giúp phòng chống các bệnh về  tim mạch; giảm quá trình lão hóa.

Hàm lượng Protein trong sachi : Hạt Sacha Inchi cung cấp nguồn Protein thực vật cao. Hàm lượng protein ở Sachi lên tới 24 – 33%. Có cả hai loại axit amin thiết yếu và không thiết yếu thúc đẩy quá trình tiêu hóa, an toàn trong sử dụng và không gây tác dụng phụ