Hiển thị 1–12 trong 22 kết quả

Thịt gà sạch thơm ngon hấp dẫn – An toàn cho cả gia đình

Thịt gà là loại thực phẩm sở hữu nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt có hàm lượng chất béo ít. Bên cạnh đó còn dễ dàng tạo ra nhiều món ăn ngon. Đây cũng chính là nhóm thực phẩm được E&CVN chú trọng, khi cung ứng tới tay người tiêu dùng. Phục vụ cho nhu cầu ăn uống gia đình, tập thể, cũng như kinh doanh.

Đặc điểm thịt gà do E&CVN cung cấp

Nguồn gà thuần có giá trị dinh dưỡng cao không chứa thuốc kháng sinh

Đối với thịt gà ngoài thị trường, thường được cung ứng bởi nhiều nguồn khác nhau. Quá trình chăn nuôi con giống xuề xòa đơn giản, vì vậy thường sử dụng nhiều thuốc kháng sinh. Tuy nhiên thịt gà do E&CVN cung cấp, lại được cẩn thận lựa chọn từng con giống. Đảm bảo thuần chủng, có khả năng kháng bệnh tốt. Trong quá trình chăn nuôi khép kín, vô trùng, cẩn thận từ thức ăn đến nước uống. Vì vậy giữ được giá trị dinh dưỡng, lại không chứa các loại kháng sinh có hại cho cơ thể con người.

Trải qua quá trình giết mổ đóng gói khắt khe

Nguồn gà công ty mang đến, trải qua quá trình giết mổ trên dây chuyền tiên tiến. Quá trình giết mổ đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt cẩn thận.Toàn bộ quá trình thực hiện sơ chế, công nhân đều phải mặc bảo hộ, sát khuẩn nghiêm ngặt. Vì vậy giúp thịt tránh vi khuẩn xâm nhập, cũng như các tác nhân gây hại khác. 

Các bộ phận gà được tách rời linh hoạt, phục vụ nhu cầu mua đa dạng. Tiện lợi cho nhu cầu cần chế biến khác nhau, của các bà nội trợ, cũng như nhà hàng.

Thịt dai ngon thơm dễ chế biến

Thời gian nuôi gà, cũng như giết mổ chuẩn, giúp giữ tươi thực phẩm tốt. Mang đến từng thớ thịt gà săn chắc, thơm ngon, tiện lợi cho việc nấu nướng. Rút ngắn thời gian của bà nội trợ, cũng như các đầu bếp khi sử dụng sản phẩm thịt gà của E&CVN.

Mua thịt gà tại E&CVN và chính sách cung cấp

Khi khách hàng lựa chọn mua thịt gà tại E&CVN sẽ vô cùng an tâm, và thoải mái.

Bởi chất lượng cũng như thái độ phục vụ của công ty vô cùng chu đáo. Có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn mua sản phẩm ở đây, và đánh giá cao do.

+ Có đa dạng nhiều loại gà, và vị trí thịt gà, cũng như chế phẩm từ gà khác nhau. Thuận tiện cho nhu cầu nấu nướng, cũng như sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn.

+ Chính sách cung cấp sản phẩm tốt, đảm bảo mang mức giá hợp lý tới tay người tiêu dùng. Cam kết chất lượng, và bảo vệ người tiêu dùng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của công ty.

+ Mức giá bình ổn, phải chăng hợp lý, dễ mua, dễ lựa chọn.

+ Có thể đặt hàng mua dễ dàng, không cần đi chợ, vẫn đầy đủ thịt rau củ quả. 

+ Mua thực phẩm tại E&CVN cũng là giúp bà con nông dân, và giúp phát triển kinh tế đất nước.

Vì vậy tổng Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam ( E &CVN) Đã và đang trở thành nơi được người tiêu dùng Việt đánh giá cao.

Công ty, ngày càng lớn mạnh, cũng như giúp ích cho người tiêu dùng bớt khó khăn. Dễ dàng có những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, an toàn với mức giá tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam

Địa chỉ: 489, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0109183168

Email: bqlda98ited@gmail.com

Hotline: 02439983377 – 0865992079

Facebook: https://www.facebook.com/Th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-ECVN-100612852332147

Xem thêm bài viết
104,000 
83,000 
73,000 
99,000 
80,000 
70,000 
83,000 
105,600 
61,000 
59,000 
57,000 
02439983377
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon