Hiển thị 1–12 trong 26 kết quả

Thịt heo tươi tại E&CVN điểm 10 cho chất lượng Việt

Thịt heo hay còn gọi là thịt lợn thuộc nhóm thịt lành tính dễ chế biến đa dạng món ăn. Loại thịt được ưa chuộng lớn nhất trong mâm cơm gia đình. Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam ( E&CVN) Mang đến đa dạng nhiều chủng loại mặt hàng thịt heo khác nhau.
E&CVN một thương hiệu thực phẩm sạch có tiếng trên thị trường. Doanh nghiệp tận tâm tận lực, để giúp mỗi người, mỗi nhà có những bữa cơm ngon lành nhất. 

Điểm nổi trội của thịt heo tươi tại E&CVN

Chất lượng heo ( lợn) 

Để đảm bảo cho nguồn thịt heo tươi ngon, giàu dinh dưỡng. Ngay từ khâu con giống, cũng được doanh nghiệp chú trọng để mắt tới. Nguồn lợn thịt với giống thuần chủng, cho thịt thơm, giàu dinh dưỡng, không mang mầm bệnh, cũng như có sức đề kháng cao. Đảm bảo trong quá trình sinh trưởng phát triển, người chăn nuôi không sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Cũng như không trải qua quá trình chữa trị bệnh, vì vậy chất lượng thịt đạt ở mọi vị trí.

Quá trình giết mổ và đóng gói vô trùng hiện đại

Nguồn thịt heo tươi tại E&CVN, đều được giết mổ theo quy trình chuẩn khép kín. Giết thịt ở mức nhiệt độ thấp, sau đó làm sạch bởi máy móc hiện đại. Đặc biệt thịt được kiểm tra chất lượng bởi những người có chuyên môn thẩm định. Kết hợp đóng gói nhanh chóng, giúp giữ độ tươi ngon của thịt tuyệt đối. Vô trùng cẩn thận trong mọi khâu, để từng miếng thịt gìn giữ toàn bộ tinh hoa dinh dưỡng cao nhất.

Loại giấy bóng và khay đóng gói các sản phẩm thịt heo tươi, cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Đảm bảo không có chất gây hại cho cơ thể, bên cạnh đó là giúp việc sơ chế nhanh chóng và tiện lợi.

Quá trình vận chuyển và bảo quản 

Với một công ty chuyên môn sâu về thực phẩm sạch. Thì tất cả mọi khâu đều cẩn thận chu đáo để đảm bảo mang sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Vì vậy quá trình vận chuyển được đi thẳng, từ nơi giết mổ đóng gói, tới các cửa hàng nhanh chóng. Trong quá trình vận chuyển trên xe có sẵn đầy đủ các thiết bị lưu trữ, và bảo quản.  Giúp từng thớ thịt tới tay khách hàng giữ được màu sắc như vừa giết mổ. Chất lượng thịt giàu giá trị dinh dưỡng, an toàn với tất cả người sử dụng. Bao gồm sử dụng thịt heo tươi phục vụ cho ăn dặm ở trẻ sơ sinh, và người lớn tuổi, người đang điều trị bệnh, bà bầu, mẹ cho con bú, trẻ nhỏ,…

Quyền lợi của khách hàng khi mua thịt heo tươi tại E&CVN

Khi khách hàng lựa chọn mua thịt heo tươi tại E&CVN sẽ vô cùng hài lòng bởi.

+  Chất lượng thịt tươi ngon giàu dinh dưỡng, đảm bảo sạch và an toàn.

+  Đa dạng về chủng loại tiện lợi cho việc chế biến: Có đầy đủ thịt ba chỉ, thịt thăn, thịt nạc vai, thịt mông, sườn, xương, thịt nách,…

+ Bình ổn mức giá dễ mua hàng: E&CVN cam kết mang tới mức giá thịt heo tốt nhất thị trường, không tăng giá bao gồm trong mùa dịch.

+ Có hỗ trợ giao hàng tận nơi combo thực phẩm: Trong trường hợp khách hàng không thể di chuyển, hay bận rộn có thể dễ dàng đặt hàng thực phẩm online.

+ Yên tâm an toàn không lo chất lượng: Với phương châm mang thực phẩm sạch đến mọi nhà. E&CVN cam kết chất lượng mọi dòng sản phẩm đảm bảo. Và chịu trách nhiệm với tất cả nguồn thực phẩm mang đến.

+ Mức giá tốt nhất thị trường: Do kết nối thành chuỗi thực phẩm, kết hợp với máy móc hiện đại, cùng khả năng chi phối hàng hóa. Mức giá thịt heo tươi tại cơ sở đảm bảo tốt nhất.

Vì vậy tất cả các khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại công ty, và các chuỗi cửa hàng của E&CVN khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam

Địa chỉ: 489, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0109183168

Email: bqlda98ited@gmail.com

Hotline: 02439983377 – 0865992079

Facebook: https://www.facebook.com/Th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-ECVN-100612852332147

Xem thêm bài viết
165,000 
210,000 
165,000 
22,000 
64,000 
60,000 
213,000 
50,000 
75,000 
162,000 
180,000 
02439983377
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon