Hiển thị 1–12 trong 33 kết quả

Thủy hải sản tươi sống chất lượng cao với mức giá tốt
Thực phẩm từ thủy hải sản, mang đến cho cơ thể con người rất nhiều canxi. Bên cạnh trong nhóm thực phẩm này, còn chứa rất nhiều protein, nhiều dưỡng chất thiết yếu, các loại axxit béo, omega-3, sở hữu lượng chất béo bão hòa thấp. Chính vì vậy E&CVN đã đưa nguồn thực phẩm này vào chuỗi phân phối tới tay người tiêu dùng.

Nguồn gốc xuất xứ của thủy hải sản
Các loại thủy hải sản, mà E&CVN mang đến tới tay người tiêu dùng, gồm có các nguồn chính như.
Đánh bắt xa bờ gần bờ tỉnh ven biển Việt Nam
Hầu hết nguồn thủy hải sản đánh bắt xa bờ của cơ sở, được lấy từ các khu vực như tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Quãng Ngãi. Nhằm đảm bảo số lượng, cũng như chất lượng thực phẩm tươi ngon. Đồng thời đảm bảo được khả năng bảo quản, ngay khi vừa đánh bắt xong. Giúp hàm lượng thịt, và các dinh dưỡng có trong thủy hải sản được giữ nguyên. Điển hình với các loại cá lành tính, cùng với nhiều loại tôm, cua, ốc, bề bề, ngao,…
Nguồn nuôi trồng đạt chuẩn chất lượng chăn nuôi
Bên cạnh đó E&CVN cũng sử dụng nguồn thủy hải sản nuôi trồng của bà con nông dân. Những nguồn nuôi chất lượng, đảm bảo các tiêu chí xuất khẩu ra nước ngoài. Không sử dụng các loại thuốc tăng trường, thức ăn cho thủy sản có nguồn gốc tự nhiên. Giúp thịt thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng tương đương với thủy sản đánh bắt xa gần bờ.

Quy trình nuôi trồng của địa chỉ được cơ sở thu mua, đều đảm bảo kiểm tra chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Trải qua quá trình đo lường chất lượng nghiêm ngặt, giữ nguyên hàm đặc tính của loại thủy sản cung cấp.

Tùy thuộc vào mùa trong năm, chúng tôi sẽ mang đến những loại thủy sản chất lượng cao nhất. Giúp người tiêu dùng đa dạng hơn trong thực đơn, bổ sung chế độ dinh dưỡng. Và đảm bảo ngăn ngừa các bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thiếu canxi,…
Quy trình cung cấp thủy sản hiện đại nghiêm ngặt
Để mang tới tay người tiêu dùng, thực phẩm sạch, đúng như những gì thương hiệu mang đến.Có sở vô cùng cẩn trọng trong quy trình cung cấp sản phẩm.
Nhanh chóng thu gom
Trước khi thực hiện thu mua thủy hải sản từ các vùng, chúng tôi chuẩn bị nhiều xe đông lạnh. Cùng với đó là lực lượng bốc gỡ hàng nhanh chóng, để giữ độ tươi của thực phẩm. Thời gian di chuyển nhanh chóng, không thu gom một cách ồ ạt. Chỉ lấy số lượng tương đương với mức bán ra, để thời gian bảo quản ngắn nhất.

Sơ chế cẩn trọng bảo hộ kỹ lưỡng

Đối với nguồn thực phẩm thủy hải sản cần phải thực hiện sơ chế. Sẽ được đưa vào khu sơ chế chuẩn, toàn bộ nhân công đều được mặc bảo hộ cẩn thận. Làm việc ở trong môi trường nhiệt độ thích hợp, các khâu đóng gói nhanh gọn hài hòa.

Ngoài ra, cũng có những khu vực chế biến thực phẩm thành những chế phẩm khác nhau. Phục vụ cho nhu cầu ăn uống đa dạng của người dân. Ví dụ như: nước mắm tinh khiết 100% từ cá biển, mắm tôm, mắm nêm, cá khô, mực khô,..

Xem thêm: Nguồn nước mắm chất lượng cao tinh túy qua từng năm tháng
Bảo quản tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến
Do đặc tính thủy sản khác với nhiều thực phẩm khác. Chỉ cần quá trình bảo quản có một chút sai sót, sẽ dẫn đến chất lượng sản phẩm bị kém đi đáng kể. Vì vậy mà chúng tôi đã kỹ lưỡng, lựa chọn những tủ đựng chất lượng cao. Tham khảo kinh nghiệm bảo quản thực phẩm thủy hải sản từ các nước phát triển. Giúp chất lượng dinh dưỡng của thủy hải sản được giữ toàn vẹn tới 99%.
Giá thành thủy hải sản tại E&CVN
Thủy hải sản tươi sống, thường có rất nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy không ít khách hàng lo lắng, khi mua tuy nhiên khi đến với E&CVN. Những nỗi lo của người tiêu dùng, sẽ nhanh chóng tan biến.

Bởi mức giá mà công ty cung cấp vô cùng phải chăng và hợp lý. Bởi nguồn thực phẩm thủy hải sản cung cấp, không qua trung gian.  Trải qua hình thức tạo chuỗi liên kết thu mua tận gốc, nguồn lương thực thực phẩm đạt chuẩn với mức giá thành cực rẻ.

Vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ mua hàng tại E&CVN.

Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam

Địa chỉ: 489, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0109183168

Email: bqlda98ited@gmail.com

Hotline: 02439983377 – 0865992079

Facebook: https://www.facebook.com/Th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-ECVN-100612852332147

Xem thêm bài viết
180,000 
280,000 
320,000 
100,000 
270,000 
200,000 
80,000 
95,000 
150,000 
155,000 
95,000 
145,000 
02439983377
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon