Giới thiệu Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam – E&CVN

E&CVN là tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam. Công ty được thành lập bởi các nhà kinh tế, các chuyên gia nông học và tài chính giàu kinh nghiệm ở Việt Nam để xây dựng và phát triển chuỗi liên kết cung ứng nông sản trên toàn quốc, hỗ trợ tìm kiếm thị trường xuất khẩu cho các nông – đặc sản chất lượng cao.

Với sứ mệnh phát triển nông thôn mới và kết nối đầu tư, cũng như cung ứng thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe con người. E&CVN đã không ngừng thay đổi và phát triển mang đến rất nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống bà con nông dân Việt Nam.

Quá trình phát triển của công ty

E&CVN đã cùng đồng hành cùng bà con nông dân Việt Nam trên một chặng đường dài. Một địa chỉ đáng tin cậy giúp thúc đẩy phát triển kinh tế đa dạng. Chăm lo tư vấn, hướng dẫn trồng trọt chăn nuôi thực phẩm sạch, chất lượng. 

Lại vừa trở thành cầu nối, vừa là người giúp sản phẩm nông lâm, thủy hải sản được tiêu thụ dễ dàng. Bên cạnh đó còn dẫn dắt nguồn vốn vàng cho việc thúc đẩy trồng trọt, kinh doanh và chăn nuôi.

Công ty đã đồng hành tổ chức rất nhiều hội chợ OCOP, Liên kết với Trung tâm XTTM Bộ nông nghiệp, tư vấn, liên kết các hợp tác xã nông nghiệp.

Với tiềm năng là một công ty đầu tàu cho phát triển kinh tế nông thôn, thương mại.

Hiện nay Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam kết hợp tự phân phối thực phẩm sạch tới tay người tiêu dùng.

Với hình thức “tạo chuỗi liên kết thu mua tận gốc“, nguồn lương thực thực phẩm đạt chuẩn của bà con nông dân. Những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ con giống, cây giống, đến quá trình sinh trưởng và phát triển. Cho đến lúc thu hoạch thành phẩm, được phân phối qua E & CVN thông qua các gian hàng thương mại.

Quy mô hoạt động của công ty

  • Cung cấp thực phẩm sạch tới tay người tiêu dùng không qua trung gian.
  • Tư vấn viết dự án, tư vấn đầu tư,  xin chủ trương đầu tư, kêu gọi đầu tư.
  • Tư vấn tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn ngân hàng.
  • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp, Hợp tác xã tiếp cận các nguồn ưu đãi.
  • Tư vấn nông nghiệp áp dụng CNC
  • Tư vấn môi trường, năng lượng tái tạo, xử lý chất thải.
  • Tư vấn chăn nuôi trang trại.
  • Tư vấn mô hình liên kết hợp tác xã.
  • Tư vấn cổng thông tin và sàn OCOP.

Hệ thống hoạt động của Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam rộng khắp 63 tỉnh thành phố Việt Nam.

Có nhiều hệ thống SHOWROOM, cửa hàng khắp ba miền Bắc Trung Nam.

Điển hình với một chuỗi liên kết tư cung cấp vật tư, dịch vụ đầu vào. Tổ chức sản xuất, thu hoạch, sơ chế chế biến gắn liền với tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm.

Từ đó giúp tiết kiệm các chi phí cho khâu trung gian, mang đến mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời kiểm soát cẩn thận được chất lượng thực phẩm, từ giống đến quá trình chăm sóc an toàn cho sức khỏe con người. 

Điểm khác biệt của cung ứng thực phẩm E&CVN với hình thức cung cấp thực phẩm truyền thống:

Phương thức cung cấp thực phẩm thông thường( truyền thống)

Phương thức cung cấp thực phẩm của E&CVN

Có thể thấy rõ chuỗi cung ứng làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, và đảm bảo nguồn thực phẩm tốt hơn hẳn, so với phương pháp truyền thống.

Việc bảo quản thực phẩm theo phương pháp truyền thống, còn nhiều hạn hẹp như vận chuyển, xử lý, truy xuất nguồn gốc. Đặc biệt khiến mức chi phí bị độn lên, khi qua nhiều khâu trung gian.

Chất lượng thực phẩm tại E&CVN

Có thể nói chất lượng thực phẩm của E&CVN, nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng bởi:

Rau củ quả 

Rau củ quả, được trồng trên những mảnh đất màu mỡ tự nhiên, tại các vùng trọng điểm của khu vực. Vừa tạo điều kiện sinh trưởng và phát triển cho giống cây đó, lại đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cao nhất. Không cần can thiệp các chất kích thích, hóa học gây hại cho con người.

Thịt 

Các loại thịt tươi ngon chất lượng, bắt đầu từ nguồn con giống tốt. Quá trình chăn nuôi đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, trữ lượng dinh dưỡng cao, thịt thơm ngon, săn chắc. Quá trình giết mổ đảm bảo vệ sinh, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Toàn bộ quá trình thực hiện sơ chế, công nhân đều phải mặc bảo hộ, sát khuẩn nghiêm ngặt. Vì vậy giúp thịt tránh vi khuẩn xâm nhập, cũng như các tác nhân gây hại khác.

Thủy hải sản 

Thủy hải sản tươi ngon bảo quản cất đông nghiêm ngặt, kết hợp với hải sản tươi sống. Nguồn thủy hải sản linh động, được đánh bắt từ những khu vực ngoài khơi xa đủ điều kiện cơ sở vật chất bảo quản chuẩn. Cùng với những khu nuôi đã được kiểm tra chất lượng định kỳ, theo sát chất lượng thức ăn chăn nuôi.

Hoa quả

Hoa quả dòng sản phẩm đa dạng từ nhiều vùng miền khác nhau, trong nước, và nước ngoài. Từ loại quả tươi ngon hái lượm cẩn thận, quy trình đóng gói, vận chuyển chuẩn giữ độ tươi ngon. Đồng thời không sử dụng chất bảo quản gây hại, màu sắc tươi sáng tự nhiên. Vị ngọt thanh, hương vị hòa quyện với đất trời, kích thích vị giác một cách hài hòa. Liên tục tuyển chọn đặc sản của từng vùng miền, để giúp khách hàng thay đổi khẩu vị tiện lợi, an toàn.

Những thành tựu công ty đạt được

Mới Đây thông qua một thỏa thuận hợp tác gần đây, ngày 11/9/2020, E&CVN là đơn vị được Cục Kinh tế hợp tác (Bộ NN&PTNT) giao thực hiện việc xây dựng, triển khai hệ thống cổng thông tin điện tử “conghtxocop.vn”, sàn thương mại điện tử “sanocop.vn” ứng dụng công nghệ blockchain, tem truy xuất chống giả nguyên khối phục vụ thị trường nội địa, xuất khẩu cho các HTX và DN, nhất là các chuỗi giá trị sản xuất các sản phẩm OCOP.

E&CVN sở hữu một đội ngũ nhân lực là những “chuyên gia đi đầu trong ngành nông nghiệp và thương mại“. Những con người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kết nối và phát triển nông thôn. Đã đưa kỹ thuật tiên tiến cùng với mô hình Hợp Tác Xã (HTX), nguồn vốn tới với bà con nông dân. Giúp tăng sản lượng và chất lượng cây trồng một cách đáng kể.

Công ty đã mang đến nhiều chương trình hội thảo phát triển nông thôn mới, hội thảo nông nghiệp. Cùng những chương trình kết nối tiêu dùng, hội chợ OCOP, và các triển lãm quy mô lớn.

Đội ngũ cán bộ công ty, đều là những người tâm huyết với nghề. Đặc biệt luôn mong muốn gây dựng nền nông nghiệp chất lượng,Vừa đảm bảo tạo công ăn việc làm, nguồn thu nhập cho bà con nông dân. Lại vừa cung cấp nguồn thực phẩm sạch an toàn, giá tốt tới tận tay người tiêu dùng. Vì vậy mọi người đã đồng đã sáng lập nên Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam viết tắt E&CVN. Đưa công ty đi vào hoạt động theo hình thức chuỗi hệ thống chặt chẽ, nghiêm ngặt, áp dụng mô hình mới đang được nhiều nước tiên tiến áp dụng.

Giúp tiêu thụ hàng nghìn tấn thực phẩm sạch của bà con nông dân, tới tay người tiêu dùng. Đảm bảo bữa ăn ngon cho mọi nhà, kinh kế bền vững phát triển nông thôn việt nam.

Với sự điều hành sự điều hành của Tổng Giám Đốc : Trần Ngọc Toàn, dẫn dắt công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Xem thêm: E&CVN nỗ lực kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP


E&CVN liên kết hợp tác

Để đảm bảo nguồn cung cầu thực phẩm sạch, cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội nông thôn Việt Nam. E & CVN đã liên kết với rất nhiều cơ quan đoàn thể, cũng như các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.
Điển hình liên kết hợp tác như:

CỤC KINH TẾ HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL  KINGDOM

CÔNG TY SINH THÁI HÒA

CỤC KINH TẾ HỢP TÁC BỘ NÔNG NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN PHÚ GIA

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI NÔNG NGHIỆP

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN PHÚ XUYÊN
….

Đồng thời E&CVN nỗ lực kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, Liên kết hội nông dân huyện Phú Xuyên hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong mùa dịch như: E&CVN “Hỗ Trợ Tiêu Thụ Nông Sản”  thành công 4000kg Hành Lá cho bà con nông dân Phú Xuyên.

Việt liên kết này sẽ giúp ích cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm sạch. Cũng như tạo chuỗi thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, đa dạng chủng loại cung cấp tới tay người tiêu dùng.  

Định hướng tương lai

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển nông thôn mới và kết nối đầu tư, cũng như cung ứng thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe con người. E&CVN không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và số lượng. Trải qua một thời gian dài phát triển mang đến hàng nghìn tấn hàng hóa thực phẩm khác nhau, tới tay người tiêu dùng. Hỗ trợ tiêu thụ đa dạng nhiều thực phẩm khác nhau, giải quyết vấn đề an sinh xã hội. Công ty đã và đang nhận được nhiều chứng nhận khen thưởng, của các cơ quan cao cấp, cũng như nhà nước. Trong tương lai E&CVN hy vọng sẽ đưa nguồn thực phẩm sạch an toàn, tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Tăng cường tạo dựng mở nhiều gian hàng, tại các tỉnh thành khác nhau. Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và phát triển nông thôn Việt Nam

Địa chỉ: 489, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0109183168

Email: bqlda98ited@gmail.com

Hotline: 02439983377 – 0865992079

Facebook: https://www.facebook.com/Th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-ECVN-100612852332147